Tiến độ dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Tiến độ dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Tiến độ dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Dự án đông bình dương thời điểm tháng 7
  • Khái quát dự án :

  Dự án khu dân cư -thương mại dịch vụ  Đông Bình Dương được đánh giá là dự án có tiềm năng đầu tư phát triển cao nhất với quy mô 126ha trên địa bàn Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An trong thường điểm bây giờ. Và chủ đầu tư dự án đang gấp rút hoàn thành các thủ tục pháp lí và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đưa vào hoạt động.

  Với 126 ha chia làm 3 giai đoạn có chủ đầu tư là công ty TNHH phát triển đô thị Đông Bình Dương. Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA là đại diện hợp pháp nhà nước đứng ra nhận trách nhiệm về hợp đồng và chuyển nhượng hợp đồng cho dự án Đông Bình Dương.

  Dự án được cho là một trong những dự án hiếm hoi nằm ở vị trí đắt địa như trung tâm thị xã Dĩ An, ngay vùng giao thoa kinh tế của 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, không những thế còn năm trên những tuyến giao thông trọng điểm của khu vực…Song luôn đặt tiêu chí chất lượng sống của người dân lên trên hết.

  Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng theo chuẩn Singapor với đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống giao thông gồm 1 đường trục đường chính rộng 24m ( kể cả vỉa hè 4m mỗi bên), và các đường nhánh 17m ( kể cả vỉa hè mỗi bên 4m) .

  Đặc biệt dự án có sẵn lối thoát hiểm 2m phía sau, dự án được bao phủ bởi cây xây, cụm khu công viên với máy tập thể dục, khu vui chơi dành cho trẻ em, cũng như các tiện ích nội khu như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…Nhằm tạo nên 1 môi trường sống xanh, hiện đại bậc nhất.

  • Tình hình dự án:

  trien khai du an dong binh duong2-1024x768

  Hiện tại chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục pháp lí nhằm tạo tính đảm bảo cho dự án.

  Theo giám đốc ban quản lí dự án  cho biết: “Hiện nay, công ty đang tập trung các nguồn lực, huy động các phương tiện cơ giới, chuyên dụng để tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện việc xây dựng hạ tầng khu đô thị. Bên cạnh đó, công ty cũng đang tích cực nỗ lực hoàn chỉnh các bước thủ tục pháp lý liên quan để sớm đưa ra thị trường các sản phẩm thực chất, giá rẻ, quy cách phù hợp với túi tiền của người dân, đặc biệt là đối với công nhân lao động và người có thu nhập thấp. Đây là khu đô thị quy mô lớn sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho khoảng 26.000 người dân an cư lạc nghiệp. Là dự án lớn, điển hình nên bằng sự uy tín của công ty trong nhiều năm kinh doanh, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra thị trường giá sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng cũng như tránh trình trạng cạnh tranh không lành mạnh”

  Ông Đỗ Quốc Huy cũng cho biết thêm, “dự án khu dân cư hiện vẫn hoạt động bình thường đang tiến hành san lấp dự kiến chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 dự kiến khoảng 6 tháng sẽ san lấp xong hạ tầng. Các giai đoạn tiếp theo cũng có có thời gian tương tự như vậy. Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết sẽ làm đúng thủ tục và trình tự của pháp luật quy định. Qua đây, chúng tôi mong các cơ quan liên quan tạo điều kiện thuận lợi để công ty sớm hoàn thành các thủ tục pháp lý cũng như cơ sở hạ tầng để cho khách hàng an tâm, sau khi giao dịch xong sẽ sớm có nơi ở ổn định”.

  lam mat bang du an dong binh duong lam duong du an dong binh duong

  Đặc biệt, Cùng với những nổ lực của ban điều hành phát triển dự án trong việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cơ sở hạ tầng của dự án thì tại thời điểm bây giờ dự án đã sang lấp xong gần xong giai đoạn 1 và bắt đầu lên khung hình đường. Hứa hẹn dự án sẽ sớm hoàn thành đưa vào hoạt động cũng như góp phần thúc đẩy khả năng đầu tư sinh lời của dự án tăng nhanh.

  L.H : 0977518779 Mr. Trungđể biết rõ hơn về dự án.