Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Dự Án Khu Đô Thị Đông Bình Dương, nơi kiến tạo những giá trị mới.
   

  CÔNG TY TNHH TM-DV ĐỊA ỐC XUÂN PHÚC

  Việc kiến tạo đô thị đáng sống trong lòng thành phố đáng sống như Bình Dương, là trách nhiệm của chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn. Triết lý kinh doanh của Công Ty Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương là đặt con người làm mục tiêu phục vụ. Trong khi đó, thống kê của UN-Habitat cho thấy, khoảng 31 triệu cư dân đô thị Việt Nam đang sống trong điều kiện nhà ở chất lượng thấp. Các sản phẩm của Khu Đô Thị Đông Bình Dương sẽ góp phần giải cơn khát nhà ở chất lượng cao và vừa túi tiền của rất nhiều người dân. 

   

  Không đơn giản chỉ giải quyết vấn đề nhà ở cấp bách,mỗi dự án của chúng tôi không phải là những khối bê tông vô hồn mà là những tác phẩm văn hoá khi vừa tạo ra những cộng đồng dân cư văn minh, vừa là những công cụ để truyền bá và bảo vệ các giá trị văn hoá truyền thống.

   

  Chúng tôi mong muốn tạo ra cộng đồng chứ không phải những khối bê tông

   

  (Ảnh minh họa)

   

  Trong cuộc sống hiện đại, áp lực cuộc sống tại các khu đô thị lớn đã kéo theo sự thay đổi nhanh các giá trị, trong đó rõ rệt nhất là việc đề cao chủ nghĩa cá nhân và lối sống vị kỷ, bó hẹp. Con người có xu hướng quá chú trọng nơi ở, làm sao xây dựng ngôi nhà càng hào nhoáng thì càng thể hiện đẳng cấp. Giữa những khu đô thị hoành tráng, giao tiếp, ứng xử giữa con người với nhau ngày càng lỏng lẻo, mất đi sự thân thiết theo quan niệm “đèn nhà ai nhà ấy rạng”. 

   

  Đến một ngày nào đó, người dân đô thị bỗng nhận ra rằng, khi áp lực “cơm áo gạo tiền” đã giảm bớt phần nào, họ còn có nhiều những nhu cầu khác như thư giãn, tái tạo năng lượng, vui chơi giải trí, giao lưu và gặp gỡ cộng đồng. Con người có xu hướng tìm lại các giá trị văn hoá cộng đồng, tình làng nghĩa xóm. Mỗi chủ đầu tư phải thấu hiểu được xu hướng này thì mới có thể kiến tạo được những cộng đồng dân cư văn minh và đáng sống. 

   

   

  Những khu đô thị mới với tiện ích phong phú và văn hoá đa dạng như Khu Đô Thị Đông Bình Dương sẽ làm thay đổi lối sống của cư dân, mang đến một quan niệm mới, một triết lý mới về không gian ở, không gian giao lưu cộng đồng. Trong mỗi cư dân sẽ hình thành khái niệm mới về trách nhiệm và văn hoá ứng xử với cộng đồng. 

   

  Từng cảnh quan, từng tiện ích của khu đô thị được bố trí khoa học dựa trên những giá trị văn hoá và cộng đồng để nâng cao nhận thức và thái độ của cá nhân đối với cảnh quan thiên nhiên và môi trường. 

  CÔNG TY TNHH TM-DV ĐỊA ỐC XUÂN PHÚC

   

  Chúng tôi mong muốn tạo ra cộng đồng chứ không phải những khối bê tông

  Các tiện ích được thiết kế để khích lệ khả năng sáng tạo và phục vụ cho nhu cầu giải trí cho cư dân.

  (ảnh minh họa)

  Vì thế, Khu Đô Thị Đông Bình Dương sẽ không chỉ thoả mãn nhu cầu nhà ở chất lượng cao, mà còn góp phần điều chỉnh văn hoá ứng xử nơi công cộng, hình thành những con người có nhân cách tốt, từ đó tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh và đáng sống.

  Các nhà thiết kế cảnh quan đã tính toán rất khoa học khi thiết kế những vòi nước công cộng để khuyến khích văn hoá xếp hàng, tạo nên những bức tường graffiti để tăng khả năng sáng tạo, những khu thể thao tập thể, những khu chơi cờ để cư dân giao lưu hay những bức tượng san hô khơi gợi ý thức về những vấn đề đương đại. 

  Không giống với những khu đô thị khác ở Bình DươngKhu Đô Thị Đông Bình Dương như một thành phố thu nhỏ, không những gần sân bay quốc tế mà còn dễ dàng tiếp cận với hệ thống dịch vụ tiện ích công cộng phong phú như bệnh viện, trường học, chợ dân sinh và trung tâm hành chính công. Là trung tâm của các quận huyện,các tỉnh lân cận.

  Mục tiêu của chúng tôi là phát triển Khu Đô Thị Đông Bình Dương trở thành một thành phố hoà quyện với thiên nhiên nhưng không tách rời sự tiện nghi. khu đô thị đó được đầu tư bài bản về cảnh quan, đồng thời cung cấp những dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng, thoả mãn nhu cầu của từng đối tượng cư dân như hồ cảnh quan, vườn hoa, công viên, siêu thị, khu thể thao, khu vực sinh hoạt cộng đồng. 

  Chúng tôi cho rằng, giá trị sống không tách rời giá trị đầu tư. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Khu Đô Thị Đông Bình Dương trở thành một khu đô thị thực sự đáng sống giữa lòng một thành phố đáng sống như Bình Dương. Dự án bất động sản nào càng mang lại nhiều giá trị sống thì khách hàng càng ước ao sở hữu, và cũng vì thế càng ngày càng có giá trị. Chúng tôi mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững chứ không chạy theo trào lưu.

  Về thị trường, chúng tôi cho rằng, với vị trí đắc địa liền kề trung tâm thành phố, lại chỉ vài bước là ra đến biển, nhu cầu nhà ở sinh thái và nghỉ dưỡng ở trung tâm Thị Xã Dĩ An ngày càng tăng cao. Đây là khu vực được thành phố đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng, đường sá rộng rãi, dân cư chưa quá đông đúc và thị trường mới bắt đầu ở thời kỳ đầu của một chu kỳ tăng trưởng. Dự án Khu Đô Thị Đông Bình Dương đang có mức giá hợp lí để đầu tư cũng như để ở. Vậy nên, xuống tiền ở thời điểm này, tôi tin rằng nhà đầu tư đang nắm được giá ở “vùng đáy”. 

   

  CÔNG TY TNHH TM - DV ĐỊA ỐC  HOÀNG PHÚC ĐẠT

  Địa chỉ: 18/4 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.

  Email: trungbds779@gmail.com

  Website: nhadatdianbd.com.

  Hotline: 0977 518 779- 0986 641 741